Công Ty TNHH Thiết Bị Điện AS
Chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thiết bị điện

news-detail-page

CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HOÀN HẢO VỚI TRẦN NHÀ
Chia sẻ ;

ạn thích gắn đèn chùm trang trí cho phòng khách, bạn cũng thích cả đèn thả trần nữa? Tuy nhiên, bạn lại không biết liệu mẫu đèn bạn muốn gắn có phù hợp cho phòng khách của mình hay không? Chúng tôi – Thế giới ánh sáng, sẽ giúp bạn giảm thiểu nỗi lo này, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chọn đèn trang trí phòng khách để dành thời gian mua sắm những vật dụng khác.

Công việc trước tiên mà bạn cần phải làm là hãy đo chiều cao trần nhà, sau đó áp dụng linh hoạt hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để tính toán lựa chọn kiểu đèn hoàn hảo nhất.

Dưới 2m1: Chúng tôi khuyến cáo bạn với chiều cao trần từ 2m1 trở xuống thường không phù hợp với đèn chùm trang trí cổ điển, đèn thả trần có ty cố định. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ mà bạn có thể sử dụng, ví dụ: bạn có thể dùng một chiếc đèn bàn pha lê (dạng đèn chùm) hoặc đèn chùm pha lê kiểu đèn tường hay như bạn có thể chọn một chiếc đèn sàn lấy cảm hứng từ đèn chùm pha cũng là một giải pháp thay thế. Nếu như bạn thật sự yêu những hạt pha lê lấp lánh mà không có chiếc đèn nào khiến bạn vừa lòng để trang trí cho căn phòng của mình.

2m4: Đối với trần nhà cao khoảng 2m4, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với bộ sưu tập đèn trang trí hiện đại mới nhất của Thế giới ánh sáng. Chúng tôi khuyên bạn khi gắn đèn áp trần trang trí, nên chừa khoảng không bên dưới ít nhất từ 2m đến 2m1 để mọi người có thể di chuyển dễ dàng hơn mà không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào với chiếc đèn trang trí.

2m7: Nếu chiều cao trần nhà bạn khoảng 2m7, việc lựa chọn thực sự bắt đầu thoải mái hơn và như vậy bạn có thể để tâm tới những chiếc đèn chùm trang trí phòng khách lớn hơn có dây xích thả dài hay một chiếc đèn thả trần dùng ty cố định.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.